Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Khóa học Tennis


TRẠI HÈ TENNIS TRẺ EM TẠI TIMES CITY

Những bạn trẻ học Trại hè tennis sẽ cải thiện kỹ thuật, thể lực và các kỹ năng trên sân đồng thời tận hưởng nhiều hoạt động giải trí trong môi trường không khí tuyệt vời.

Dạy tennis tại Smart City uy tín, chất lượng

Khóa dạy tennis tại Smart City uy tín, chất lượng của chúng tôi luôn luôn thu hút được một số lượng học viên đông đảo ở các trình độ, lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Học tennis tại Smart City

Học tennis tại Smart City - Học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Dạy tennis tại Hà Nội - Dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao

Dạy tennis tại Hà Nội - Dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Dạy cơ bản

Những bạn chưa bao giờ cầm vợt:
• Từ những buổi học đầu tiên các bạn sẽ được hướng dẫn động tác theo đúng kỹ thuật như những vận động viên chuyên nghiệp.
• Trong những buổi học cơ bản bạn sẽ dần được tiếp thu các bài học nâng cao chiến thuật kinh nghiệm trong thi đấu.
• Sau khi ổn định về động tác học viên sẽ được đi sâu về kỹ thuật nâng cao, chiến thuật, kinh nghiệm trong thi đấu đánh đơn hoặc đánh đôi.

Học phí :
300.000đ/h/1->2 người
350.000đ/h/3->5 người

Tìm thầy dạy tennis tại Hà Nội

Tìm thầy dạy tennis tại Hà Nội

Tìm thầy dạy tennis tại Hà Nội hướng dẫn tận tình, chu đáo từ cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp, hiệu quả rõ rệt sau mỗi buổi học.

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội là chương trình đào tạo uy tín, chất lượng của chúng tôi, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội cung cấp các khóa học tennis cơ bản và nâng cao. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Dạy Tennis cho phụ nữ

Dạy Tennis cho phụ nữ

Dạy Tennis cho phụ nữ là khóa học đặc biệt của chúng tôi bởi nó luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo chị em ở các lứa tuổi và trình độ khác nhau tham gia.

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật và để có 1 sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giao lưu thể thao cũng là phương pháp để tạo mối quan hệ giữa cá nhân - cá nhân, cá nhân - doanh nghiệp, doanh Nghiệp – doanh nghiệp.