Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Học tennis tại Hà Nội


TRẠI HÈ TENNIS TRẺ EM TẠI TIMES CITY

Những bạn trẻ học Trại hè tennis sẽ cải thiện kỹ thuật, thể lực và các kỹ năng trên sân đồng thời tận hưởng nhiều hoạt động giải trí trong môi trường không khí tuyệt vời.

Học tennis tại Smart City

Học tennis tại Smart City - Học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Dạy tennis tại Hà Nội - Dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao

Dạy tennis tại Hà Nội - Dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Các giải thi đấu quần vợt(tennis) Grand Slam

Các giải thi đấu quần vợt(tennis) Grand Slam

Grand Slam là các giải thi đấu quần vợt quan trọng nhất trong một năm. Các giải Grand Slam lần lượt diễn ra theo thứ tự là: Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Winbledon, Mỹ mở rộng.

Dạy cơ bản

Những bạn chưa bao giờ cầm vợt:
• Từ những buổi học đầu tiên các bạn sẽ được hướng dẫn động tác theo đúng kỹ thuật như những vận động viên chuyên nghiệp.
• Trong những buổi học cơ bản bạn sẽ dần được tiếp thu các bài học nâng cao chiến thuật kinh nghiệm trong thi đấu.
• Sau khi ổn định về động tác học viên sẽ được đi sâu về kỹ thuật nâng cao, chiến thuật, kinh nghiệm trong thi đấu đánh đơn hoặc đánh đôi.

Học phí :
300.000đ/h/1->2 người
350.000đ/h/3->5 người

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội

Học tennis giá rẻ tại Hà Nội cung cấp các khóa học tennis cơ bản và nâng cao. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật và để có 1 sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giao lưu thể thao cũng là phương pháp để tạo mối quan hệ giữa cá nhân - cá nhân, cá nhân - doanh nghiệp, doanh Nghiệp – doanh nghiệp.Tìm lớp học tennis tại Hà Nội

Tìm lớp học tennis tại Hà Nội

Tìm lớp học tennis tại Hà Nội hiệu quả nhanh, chi phí hợp lý, trang thiết bị và sân bãi đầy đủ, hiện đại, chỉ có ở trung tâm Dayhoctennis.com.

Tìm bạn học tennis tại Hà Nội

Tìm bạn học tennis tại Hà Nội

Tìm bạn học tennis tại Hà Nội để được hướng dẫn tận tình, chu đáo từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao, mang lại hiệu quả nhanh và hiệu quả.

Dạy tennis cho trẻ em

Dạy tennis cho trẻ em

Dạy tennis cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên tại Hà Nội và các tỉnh lân cận