Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Dạy tennis tại Thái Bình

Dạy tennis tại Thái Bình

 

Nhu cầu học và dạy tennis tại Thái Bình trong thời gian gần đây tăng nhanh không chỉ với đối tượng là nam giới mà được mở rộng ra nữ giới, trẻ em từ 4. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng, trung tâm Dayhoctennis.com mở lớp dạy tennis tại Thái Bình do đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Mặt khác, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu được học bộ môn này, chúng tôi tổ chức các lớp dạy tennis cho trẻ em, dạy tennis cho phụ nữ theo lưa tuổi, trình độ phù hợp. Các em sẽ được học tập và rèn luyện, học mà chơi giúp tăng cường sức khỏe, đảm bảo sự phát triển toàn  diện cả về thể chất và tinh thần.

Đối với chị em phụ nữ, khi chị em tham gia lớp dạy tennis cho phụ nữ của chúng tôi, hoặc tham gia lớp dạy tennis tại Thái Bình chị được sẽ rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp giúp thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc. Mặt khác, việc chơi tennis giúp tăng cường sức khỏe, tạo ra nguồn năng lượng mới để chị em học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Giáo viên lớp dạy tennis tại Thái Bình là ai? Dayhoctennis.com sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về bộ mộ tennis tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Giáo viên của chúng tôi luôn tràn đầy tinh thần nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng đem tất cả đam mê để truyền tới các học viên, đảm bảo việc dạy và học hiệu quả nhanh.

Nội dung chương trình dạy tennis tại Thái Bình bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao: cách khởi động đúng cách nhằm tránh chấn thương; cách di chuyển các bước cơ bản phù hợp trong quần vợt; 8 kỹ thuật tennis đầy đủ: Forhand (phải tay), backhand (trái tay), volley right (bắt lưới phải), Volley left (bắt lưới trái), slice (cắt bóng), smash (đập bóng), sever (giao bóng), return sever (trả giao bóng)… Kết thúc khóa học cơ bản sẽ được tham gia vào các hội nhóm có trình độ tương đương và cao hơn giúp các bạn bắt nhịp nhanh với thi đấu.

Một trong các ưu điểm nổi bật của chúng tôi mà các trung tâm dạy học khác không có đó chính là hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại bậc nhất hiện nay. Hệ thống sân bãi đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, các bạn tham gia khóa dạy tennis tại Thái Bình của chúng tôi, các bạn sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Bài viết khác