Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội

 

 

 

Tennis là một môn thể thao khá phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM... Bộ môn này không chỉ dành cho người lớn mà còn phù hợp với trẻ nhỏ, giúp phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. Đặc biệt con bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách giúp phát hiện NĂNG KHIẾU BẨM SINH của các cháu

Nếu bạn có nhu cầu cho con em mình đi học một lớp tennis thì dayhoctennis.com là một địa chỉ tin cậy. Chúng tôi dạy tennis cho trẻ em tại Hà Nội với uy tín, chất lượng. Tại Dayhoctennis.com, chúng tôi dạy tennis cho trẻ em ở Hà Nội với các phương pháp huấn luyện hiện đại, dựa theo TÂM SINH LÝ của mỗi trẻ. Chúng tôi ứng dụng khoa học sinh trắc vân tay, phương pháp đào tạo VAK, NLP để trẻ em học chơi tennis luôn được vui vẻ và hiệu quả. Dạy học tennis cho trẻ em là một ưu tiên phát triển hàng đầu của trung tâm

 

Đến với Dayhoctennis.com – địa chỉ dạy dạy tennis cho trẻ em ở Hà Nội, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức có tính lý thuyết về bộ môn môn tennis. Sau phần lý thuyết là những kiến thức thực hành từ: làm quen với vợt, trái bóng; tập luyện các bài tập bổ trợ giúp các em tăng khả năng phản xạ, sự nhanh nhẹn để các em thích nghi với môn học; những bài tập di chuyển tennis cơ bản; tập đánh bóng với các bài tập dễ và nhẹ,độ khó tăng dần theo khả năng của mỗi học viên…

 Dạy học tennis cho trẻ em

Ngoài ra với các lứa tuổi khác nhau, trung tâm dạy tennis cho trẻ em ở Hà Nội Dayhoctennis.com sẽ đưa ra những cách thức luyện tập khác nhau sao cho phù hợp với thể trạng của các em.

 

- Trẻ từ 4 -5 tuổi: tìm hiểu những điều cơ bản về tennis, giúp các em thưởng thức trò chơi thông qua một loạt các hoạt động vui chơi, dựa vào các trò chơi cơ bản của sự cân bằng, phối hợp, nhanh nhẹn, di chuyển và các kĩ năng của vợt với bóng.

 

- Trẻ từ 5 – 8 tuổi: tiếp xúc với vợt ngắn (52-58cm) và bóng mềm (bóng bọt hoặc bóng chậm hơn bình thường 75%), có thể chơi các trận đấu tennis thực sự với nhiều cú đánh bóng kĩ thuật khác nhau trên sân mini có diện tích 11m x 6m x 5,5m.

 

- Trẻ giai đoạn 8 – 9 tuổi: phát triển các trò chơi và tập hàng loạt kĩ thuật và chiến thuật, vợt ngắn hơn, bóng vẫn mềm hơn nhưng sân có diện tích lớn hơn.

 

- Trẻ từ 10 tuổi trở đi: các em được chơi trên sân lớn, vợt lớn hơn và bóng cũng chỉ nhẹ hơn một chút so với bình thường. Đây cũng là giai đoạn để các em hoàn thiện tất cả các kĩ thuật tennis của bộ môn này.

 

Quyền lợi khi học tennis tại Dayhoctennis.com – Trung tâm dạy tennis cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng

 

- Người chơi không cần bỏ khoản chi phí để mua vợt mà được Dayhoctennis.com cung cấp vợt miễn phí khi tham gia lớp dạy tennis cho trẻ em tại Hà Nội.

- Được cung cấp đầy đủ các kiển thức và tư vấn chu đáo về lựa chọn trang phục, vợt, giày hợp với từng đối tượng cụ thể, đảm bảo thoải mái, tự tin khi tập luyện tại lớp dạy tennis cho trẻ em ở Hà Nội.

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh  nghiệm, tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo, hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho các em nhỏ từ những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất.

- Với những học viên đã có những kiến thức nhất định, các bạn sẽ được chỉnh sửa hoàn thiện động tác đúng kỹ chiến thuật đẹp mắt, hiện đại.

 

- Học phí đối với học viên dạy tennis cho trẻ em tại Hà Nội rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Điều kiện sân bãi và các trang thiết bị bổ trợ dạy tennis cho trẻ em ở Hà Nội đảm bảo đầy đủ, hiện đại nhất.

Hãy gọi ngay 0916 689 956. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất

Bài viết khác