Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Dạy tennis tại hà nội


TRẠI HÈ TENNIS TRẺ EM TẠI TIMES CITY

Những bạn trẻ học Trại hè tennis sẽ cải thiện kỹ thuật, thể lực và các kỹ năng trên sân đồng thời tận hưởng nhiều hoạt động giải trí trong môi trường không khí tuyệt vời.

Dạy tennis tại Smart City uy tín, chất lượng

Khóa dạy tennis tại Smart City uy tín, chất lượng của chúng tôi luôn luôn thu hút được một số lượng học viên đông đảo ở các trình độ, lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Học tennis tại Smart City

Học tennis tại Smart City - Học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Dạy tennis tại Hà Nội - Dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao

Dạy tennis tại Hà Nội - Dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các đối tượng. Các bạn sẽ được học cách để di chuyển nhanh và hiệu quả khi chơi tennis.

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội

Dạy tennis cho trẻ em tại hà nội là chương trình đào tạo uy tín, chất lượng của chúng tôi, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dạy Tennis cho phụ nữ

Dạy Tennis cho phụ nữ

Dạy Tennis cho phụ nữ là khóa học đặc biệt của chúng tôi bởi nó luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo chị em ở các lứa tuổi và trình độ khác nhau tham gia.

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật và để có 1 sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giao lưu thể thao cũng là phương pháp để tạo mối quan hệ giữa cá nhân - cá nhân, cá nhân - doanh nghiệp, doanh Nghiệp – doanh nghiệp.Dạy tennis tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Dạy tennis tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Khóa dạy tennis tại Hà Nội uy tín, chất lượng của chúng tôi luôn luôn thu hút được một số lượng học viên đông đảo ở các trình độ, lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Dạy tennis tại Hà Nội

Đây là chương trình tiếp theo của khóa học cơ bản, khóa học tăng cường và phát triển các kỹ thuật đánh Tennis cơ bản.

Học phí :
300.000đ/h