Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Tìm lớp học tennis tại Hà Nội

Tìm lớp học tennis tại Hà Nội


Để tìm lớp học tennis tại Hà Nội tiêu chẩn và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Do đó, chúng tôi, trung tâm Dayhoctennis.com cung cấp các thông tin hữu ích giúp những người có tình yêu và đam mê với bộ môn tennis. Tại trung tâm Dayhoctennis.com, chúng tôi tự hào đem đến cho các những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, bao gồm:

- Kỹ thuật tennis hiện đại và đẹp mắt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm lớp học tennis tại Hà Nội chất lượng khi đến với Dayhoctennis.com, bạn sẽ được học tennis theo giáo trình mới nhất, với các kỹ thuật được cập nhật thường xuyên, do đó bạn sẽ nắm được những kỹ thuật hiện đại và đẹp mắt sau khi kết thúc khóa học.

- Học phí ban đầu thấp. Đối với mỗi người học và tập tennis, chi phí ban đầu bao gồm khá nhiều chi phí: tiền mua vợt, giầy, quần áo, tiền thuê sân, học phí… Trong đó, chi phí để lựa chọn một cây vợt phù hợp khá tốn kém. Khác với đa số các trung khác yêu cầu người học phải tự mua vợt trước khi tập, Dayhoctennis.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng vợt của trung tâm trong suốt khóa học tennis.

- Hiệu quả nhanh. Đối với nhiều người, việc tìm lớp học tennis tại Hà Nội gặp nhiều khó khăn bởi họ lo lắng về vấn đề chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đến với Dayhoctennis.com, các giáo trình cập nhật liên tục, giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên, cùng đội ngũ giáo viên hướng đãn nhiều kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt,  chính là yếu tốt quyết định đến hiệu quả đào tạo. Người học sẽ tiếp thu các kỹ thuật tennis hoàn chỉnh, đẹp mắt, cũng như chiến thuật tennis chuẩn một cách nhanh chóng.

- Địa điểm học lý tưởng. Trung tâm Dayhoctennis.com có hệ thống sân tập đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của sân tập quốc tế, chất lượng hoàn hảo. Dayhoctennis.com có nhiều loại sân tập mở các lớp từ 4-6 người, người học sẽ giảm được chi phí ban đầu (tiền thuê sân cố định sẽ được chia đều theo đầu người, số lượng người chơi càng lớn, chi phí càng giảm.

 - Thời gian học đa dạng: Với nhiều người, việc tìm lớp học tennis tại Hà Nội khó khăn bởi thời gian mở lớp không phù hợp với thời gian của người chơi. Khi bạn đến với Dayhoctennis.com, bạn sẽ được sắp xếp học theo nhu cầu của mình sao cho không ảnh hưởng công việc cá nhân của bạn. Chúng tôi mở nhiều khóa học với các khung giờ khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

- Đa dạng các khóa học tennis. Chúng tôi mở các lớp đa dạng dành cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi và trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, học riêng để bạn có thể được đáp ứng đầy đủ và tốt nhất mọi yêu cầu.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn có nhu cầu học tennis không còn phải lo lắng về vấn đề tìm lớp học tennis tại Hà Nội mà có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một lớp học tốt nhất tại Dayhoctennis.com.

 

Bài viết khác