Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến

 Học tennis, dạy tennis tại hà nội, dạy tennis cho trẻ em, phụ nữ

Hotline: 070809 6999

Kỹ thuật giao bóng cho người mới học tennis

Kỹ thuật giao bóng cho người mới học tennis

Giao bóng tennis, phát bóng tennis là những cụm từ được tìm kiếm rất nhiều khi ai đó muốn tìm học tennis. 
Nắm vững kỹ thuật giao bóng là khi bạn giao bóng đạt ổn định về chính xác, độ ổn định và sức mạnh trong mỗi lần giao bóng. Tuy nhiên với nhưng người mới học chơi tennis, bạn cần tập trung chủ yếu ở hai yếu tố đó là tính ổn định và chính xác.
Các kỹ thuật giao bóng cơ bản bao gồm:
·      Giao bóng thẳng(flat): Nhanh và mạnh, thương được sử dụng trong giao bóng lần một
·      Giao bóng xoáy lên(top spin): Bóng sẽ vọt lên sau khi chạm đất, điều này khiến đối thủ gặp khó khăn gi trả giao bóng.
·      Giao bóng xoáy ngang(side spin): Khi thực hiện cú giao bóng này, bóng sẽ tạt ngang ra biên sau khi chạm đât, đẩy đối thủ vào tình huống khó khăn khi phải chạy ra biên tạo điều kiện cho bạn có cơ hội dứt điểm.
 
Bạn không cần giao bóng quá mạnh cho những lần giao bóng. Nhưng đối với những cú giao bóng thật chính xác và hiểm hóc thì cơ hội ghi điểm của bạn vẫn rất cao. Hãy click xem sức mạnh của tập trung giao bóng là như thế nào.
 
Những người mới học chơi tennis thường có tâm lý làm giao bóng cho thật mạnh, tuy nhiên một lần nữa nhấn mạnh với các bạn rằng, chính xác và tính ổn định trong từng pha bóng mới là điều quan trọng hơn hết. Bạn hãy luôn tập luyện để đạt được độ chính xác đến mức có thể giao bóng đến bất cứ một điểm nào đó trên sân. Đó là điều bất cứ một vận động viên chuyên nghiệp nào cũng luôn hướng tới.
Tuy nhiên nếu vẫn chưa hiểu thật rõ và muốn có người luyện tập cho bạn trở nên thành thạo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết ngay trên sân tập. Hoặc trực tiếp đăng ký các lớp dạy học tennis từ cơ bản đến nâng cao của chúng tôi.
Chúc các bạn thành công và có những phút thư giãn thoải mái. Xem fanpage của chúng tôi nhé.
Hãy gọi ngay  hoặc 0916 689 956. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất

 

Bài viết khác